Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà

Chengdu TCWY New Energy Technology Co., Ltd.

chất lượng tốt Nhà máy khí oxy giảm giá
chất lượng tốt Nhà máy khí oxy giảm giá
COW-PSA-H2 12000Nm3 / h của TCWY đã được ra mắt thành công tại Hàn Quốc vào năm 2015, đã hoạt động suôn sẻ trong hơn ba năm, hiệu suất của nó ổn định và đáng tin cậy, sự hài lòng của người dùng cuối đạt đến mức cao mới! ---- Ông Lee, Phó Giám đốc Công ty TNHH Khí Công nghiệp DAESUNG Hàn Quốc.

—— Lee

Chúng tôi đã nhận được một máy nén khí chất lượng rất tốt từ TCWY tháng trước, giống như họ đã hứa, mọi thứ đều hoàn hảo! Máy đang hoạt động tốt, TCWY cung cấp dịch vụ hậu mãi nhanh chóng, hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp và đào tạo. TCWY là một đối tác đáng tin cậy, chúng tôi hy vọng sẽ làm việc với họ cho dự án PSA tiếp theo.

—— Somchai

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Chengdu TCWY New Energy Technology Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6
Chengdu TCWY New Energy Technology Co., Ltd. Chengdu TCWY New Energy Technology Co., Ltd. Chengdu TCWY New Energy Technology Co., Ltd. Chengdu TCWY New Energy Technology Co., Ltd. Chengdu TCWY New Energy Technology Co., Ltd. Chengdu TCWY New Energy Technology Co., Ltd.
đội ngũ của chúng tôi văn phòng của chúng tôi xây dựng đội ngũ Khách hàng ghé thăm Khách hàng ghé thăm trường hợp: COG-PSA-H2

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Trên toàn cầu
Số nhân viên : >100
Năm thành lập : 2013
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Thành lập Công ty Năng lượng Mới Thành Đô TCWY được thành lập vào năm 2013. TCWY chuyên về xử lý, thiết kế và nghiên cứu khí công nghiệp, sử dụng năng lượng mới và R & D, cũng như phát triển công nghệ tiết kiệm năng lượng công nghiệp, ký kết hợp đồng dự án, quản lý năng lượng hợp đồng. Qua 6 năm phát triển, TCWY'S Business đã tham gia rộng rãi vào lĩnh vực chế biến khí tự nhiên, hóa dầu, hóa chất than, phân bón, luyện kim, điện, công nghiệp xi măng và cam kết cung cấp năng lượng hiệu quả, không thải, thân thiện với môi trường cho thế giới.
Đội ngũ TCWY đã tập hợp một số chuyên gia kỹ thuật tách khí và tiết kiệm năng lượng nổi tiếng trong ngành cũng như các kỹ sư và nhà khoa học có tay nghề cao, có cả kiến ​​thức chuyên sâu và kinh nghiệm về thiết kế và quản lý dự án.
Với sự đầu tư lớn liên tục vào R & D, TCWY sở hữu các công nghệ cao dồi dào như sản xuất hydro metanol, sản xuất hydro khí tự nhiên, sản xuất hydro than, làm sạch khí lò than, sử dụng toàn bộ khí lò than, sản xuất hydro hấp thụ áp suất, đốt cháy oxy monoxide, sản xuất nitơ, loại bỏ và chiết xuất công nghệ carbon dioxide có độ tinh khiết cao, công nghệ nấu chảy, công nghệ khử lưu huỳnh sinh học, công nghệ lên men nước thải hữu cơ nồng độ cao cho sản xuất CNG.
Chất lượng đầu tiên, khách hàng đầu tiên, danh tiếng đầu tiên và dịch vụ đầu tiên là triết lý kinh doanh của TCWY. Với sự cải tiến liên tục về công nghệ và quản lý, TCWY cam kết cung cấp các giải pháp toàn bộ tiêu chuẩn cho các đối tác trong nước và quốc tế, để giúp doanh nghiệp của khách hàng cạnh tranh hơn thông qua các giải pháp đáng tin cậy, hiệu quả về chi phí và đạt được tình hình có lợi.

Chi tiết liên lạc
Chengdu TCWY New Energy Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Leon

Tel: 86-28-68731616

Fax: 86-28-68731617

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)