Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà

Chengdu TCWY New Energy Technology Co., Ltd. Tham quan nhà máy

chất lượng tốt Nhà máy khí oxy giảm giá
chất lượng tốt Nhà máy khí oxy giảm giá
COW-PSA-H2 12000Nm3 / h của TCWY đã được ra mắt thành công tại Hàn Quốc vào năm 2015, đã hoạt động suôn sẻ trong hơn ba năm, hiệu suất của nó ổn định và đáng tin cậy, sự hài lòng của người dùng cuối đạt đến mức cao mới! ---- Ông Lee, Phó Giám đốc Công ty TNHH Khí Công nghiệp DAESUNG Hàn Quốc.

—— Lee

Chúng tôi đã nhận được một máy nén khí chất lượng rất tốt từ TCWY tháng trước, giống như họ đã hứa, mọi thứ đều hoàn hảo! Máy đang hoạt động tốt, TCWY cung cấp dịch vụ hậu mãi nhanh chóng, hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp và đào tạo. TCWY là một đối tác đáng tin cậy, chúng tôi hy vọng sẽ làm việc với họ cho dự án PSA tiếp theo.

—— Somchai

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
  • Dây chuyền sản xuất
    Dây chuyền sản xuất tiên tiến khác nhau để sản xuất thiết bị chính xác cao, lớp phủ, lắp ráp, cũng như các dây chuyền hợp tác để làm cho van, chất hấp phụ, chất xúc tác ..

  • OEM/ODM
    Là nhà cung cấp giải pháp khí công nghiệp hàng đầu, OEM & ODM đều có sẵn cho tất cả các đối tác của chúng tôi, một kế hoạch tương thích cao sẽ được ban hành sau khi nhận được các chi tiết của dự án như áp lực, lưu lượng, độ tinh khiết, năng lực, vv.

  • Nghiên cứu và phát triển
    Trung tâm R & D của TCWY được thành lập vào năm 2013, hoạt động với đội ngũ bán hàng rất chặt chẽ. Phản hồi của khách hàng, nhu cầu thị trường và bất kỳ thông tin nào khác được cung cấp từ đội ngũ bán hàng đúng giờ mỗi tuần. Những thông tin này phần lớn tạo thuận lợi cho R & D của chúng tôi để cải thiện chất lượng của chúng tôi, phát triển các sản phẩm mới cho phù hợp. Và R & D của TCWY cũng hợp tác với phòng thí nghiệm của các trường đại học nổi tiếng, cung cấp cho chúng tôi sự hỗ trợ và hướng dẫn mạnh mẽ.

Chi tiết liên lạc
Chengdu TCWY New Energy Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Leon

Tel: 86-28-68731616

Fax: 86-28-68731617

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)