Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Sản phẩmNhà máy PSA

Đơn vị hấp thụ áp suất xoay PSA

chất lượng tốt Nhà máy khí oxy giảm giá
chất lượng tốt Nhà máy khí oxy giảm giá
COW-PSA-H2 12000Nm3 / h của TCWY đã được ra mắt thành công tại Hàn Quốc vào năm 2015, đã hoạt động suôn sẻ trong hơn ba năm, hiệu suất của nó ổn định và đáng tin cậy, sự hài lòng của người dùng cuối đạt đến mức cao mới! ---- Ông Lee, Phó Giám đốc Công ty TNHH Khí Công nghiệp DAESUNG Hàn Quốc.

—— Lee

Chúng tôi đã nhận được một máy nén khí chất lượng rất tốt từ TCWY tháng trước, giống như họ đã hứa, mọi thứ đều hoàn hảo! Máy đang hoạt động tốt, TCWY cung cấp dịch vụ hậu mãi nhanh chóng, hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp và đào tạo. TCWY là một đối tác đáng tin cậy, chúng tôi hy vọng sẽ làm việc với họ cho dự án PSA tiếp theo.

—— Somchai

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Đơn vị hấp thụ áp suất xoay PSA

Trung Quốc Đơn vị hấp thụ áp suất xoay PSA nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Đơn vị hấp thụ áp suất xoay PSA

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc (lục địa)
Hàng hiệu: TCWY
Chứng nhận: ISO9001

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: bộ/bộ 1
Giá bán: Negotiable
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Điều kiện: Mới Cách sử dụng: CO2 / H2 / CO / CH4
Năng suất: 30 ~ 200000Nm3 / h Bảo hành: 1 năm
Cung cấp dịch vụ hậu mãi: Kỹ sư có sẵn cho các máy móc thiết bị dịch vụ ở nước ngoài Nguyên liệu: Hỗn hợp khí
Quá trình: PSA Áp lực: 0,4 ~ 3.0MPa
Purtiy: 80% ~ 99,999% Nhiệt độ: Môi trường xung quanh
từ khóa: đơn vị hấp thụ swing áp lực
Điểm nổi bật:

pressure swing adsorption unit

,

psa hydrogen plant

PSA áp suất hấp phụ Swing đơn vị với tỷ lệ sản xuất 30-200000Nm3 / H

 

Mô tả Sản phẩm

TCWY dành để thiết kế và xây dựng nhà máy hấp phụ áp suất hiệu quả chi phí cao với hiệu suất cao. Theo yêu cầu cụ thể của khách hàng và đặc điểm sản xuất, kế hoạch kỹ thuật thích hợp nhất, quy trình tuyến, các loại vật liệu hấp phụ và tỷ lệ được cung cấp để đảm bảo năng suất khí hiệu quả và độ tin cậy của chỉ số.

 

Công nghệ làm đầy dày đặc của chất hấp phụ được áp dụng để giảm thêm khoảng trống giữa các lớp giường và tăng tỷ lệ thu hồi của các thành phần hiệu quả.

 

Trong kế hoạch hoạt động, gói phần mềm điều khiển tiên tiến và tiên tiến được áp dụng để tối ưu hóa thời gian hấp phụ, cho phép nhà máy hoạt động ở chế độ tiết kiệm nhất trong một thời gian dài và không bị ảnh hưởng bởi trình độ kỹ thuật và hoạt động bất cẩn của các nhà khai thác.

Các ứng dụng

1. CO2 Tách và làm sạch (PSA - CO2)
Tái chế CO2 tinh khiết được tái chế từ hỗn hợp khí giàu CO2. Khí nguyên liệu bao gồm: khí thải của lò vôi, khí lên men, khí chuyển đổi, khí mỏ tự nhiên và các nguồn khí khác có CO2. với CO2, với t Độ tinh khiết của CO2 tái chế đạt tới 98 ~ 99,99%.


2. H2 tái chế từ hỗn hợp khí H2 giàu
Để Recyclerecycle tinh khiết H2 từ hỗn hợp khí H2 giàu như khí chuyển đổi, khí tinh chế, khí bán nước, khí thành phố, khí than cốc, khí lên men, khí đuôi methanol, khí đuôi formaldehyde, khí khô FCC của nhà máy lọc dầu, chuyển đổi khí đuôi và các nguồn khí khác với H2,. với độ tinh khiết của H2 đạt 98 - 99,999%. Độ tinh khiết của H2 tái chế có thể đạt 98 ~ 99,999%
3. Tách và lọc CO (PSA - CO)
Tái chế CO tinh khiết được tái chế từ hỗn hợp khí giàu CO. Khí nguyên liệu bao gồm: như khí bán nước, khí nước, khí lò cao của khí tái sinh cuprammonia, khí đuôi phốt pho vàng và các nguồn khí khác có CO,. Độ tinh khiết của CO tái chế có thể đạt được với độ tinh khiết của CO đạt 80 ~ 99,9%.


4. Loại bỏ CO2 (PSA - Loại bỏ CO2)
Loại bỏ CO2 từ khí chuyển đổi. Nó được áp dụng cho khử cacbonat tổng hợp amoniac và sản xuất methanol, cũng như các trường hợp loại bỏ CO2 khác.


5. CH4 Nồng độ và tinh chế từ Biogas
Công nghệ này là để có được độ tinh khiết cao CH4 từ khí sinh học giàu CH4 bằng cách liên tục tiến hành nén và khử lưu huỳnh, và loại bỏ khí nước ngoài bằng công nghệ PSA.


6. Hydrocacbons trên C2 Loại bỏ (Loại bỏ PSA - C2)
Loại bỏ hydrocarbon trên C2 khỏi khí ga và khí đốt tự nhiên, để sản xuất CH4 tinh khiết.

Về chúng tôi

áp lực đơn vị hấp thụ swingáp lực đơn vị hấp thụ swing

Chi tiết liên lạc
Chengdu TCWY New Energy Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: leon

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)